இளமை திரும்புதே (Ilamai Thirumbudhe) (الترجمة الحرفية)

الإعلانات

இளமை திரும்புதே (Ilamai Thirumbudhe)

இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும் சூடாச்சே
 
ஹே துள்ளி குதிக்குது நெஞ்சம்
தூக்கம் வரவில்லை கொஞ்சம்
மாலை வரும் என அஞ்சும்
மீண்டும் முதல் பருவம்
 
கைகள் சீப்பை தேடுது தானே
கண்கள் உன்னை தேடுது மானே
நாட்கள் மெதுவாய் போகுது வீணே
மெல்ல தொடுதே காதலே
 
கைகள் சீப்பை தேடுது தானே
கண்கள் உன்னை தேடுது மானே
நாட்கள் மெதுவாய் போகுது வீணே
மெல்ல தொடுதே காதலே
 
ஹே இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும் சூடாச்சே
 
ம்ம்ம் வாழ்க்கையே
வாழ தானே
வா என் கண்ணே
வாழ்ந்துதான் பார்போமா
வானவில் கோர்ப்போமா
 
சாய்கையில் தாங்கதேவை
ஒரு தோள் தானே
தனி மரம் நானடி
தோட்டமாய் நீயடி
 
வாலிபத்தின் எல்லையில்
வாசல் வந்த முல்லையே
போகும் வரை போகலாம்
என்ன பிழையே
 
ஊரே நம்மை பார்ப்பது போலே
ஏதோ பிம்பம் தோன்றுது மானே
கால்கள் தரையில் கோலம் போட
மெல்ல தொடுதே காதலே
 
இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும் சூடாச்சே
 
ஹே துள்ளி குதிக்குது நெஞ்சம்
தூக்கம் வரவில்லை கொஞ்சம்
மாலை வரும் என அஞ்சும்
மீண்டும் முதல் பருவம்
 
கைகள் சீப்பை தேடுது தானே
கண்கள் உன்னை தேடுது மானே
நாட்கள் மெதுவாய் போகுது வீணே
மெல்ல தொடுதே காதலே
 
இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும் சூடாச்சே
 
تم نشره بواسطة snehab bhattacharjeeesnehab bhattacharjeee في الثلاثاء, 08/01/2019 - 15:03
تم تعديله آخر مرة بواسطة FaryFary في الخميس, 18/04/2019 - 16:54
الترجمة الحرفية
Align paragraphs
A A

Ilamai Thirumbudhe

Ilamai thirumbudhe
Puriyatha puthirache
Idhaya thudipule
Panikaathum soodache
 
Hey thulli kuthikuthu nenjam
Thookkam varavillai konjam
Maalai varum neram anjum
Meendum muthal paruvam
 
Kaigal sirpai theduthu thaane
Kangal unnai theduthu maane
Naatkal medhuvai poguthu veene
Mella thoduthe kadhale
 
Kaigal sirpai theduthu thaane
Kangal unnai theduthu maane
Naatkal medhuvai poguthu veene
Mella thoduthe kadhale
 
Hey ilamai thirumbudhe
Puriyatha puthirache
Idhaya thudipule
Panikaathum soodache
 
Hmm vazhkaiye vazha thaane
Vaa en kanne
Vazhnthu thaan paarpomma
Vaanavil korpomma
 
Saigaiyil thaanga thevai
Oru thol thaane
Thanimaram naanadi
Thoottammai neeyadi
 
Valibathin ellaiyil
Vaasal vantha mullaiye
Pogum varaiyil pogalam
Enna pizhaiye
 
Oore nammai paarpathu pole
Etho inbam thondruthu maane
Kaalgal tharaiyil kolam poda
Mella thoduthe kadhale
 
Ilamai thirumbudhe
Puriyatha puthirache
Idhaya thudipule
Panikaathum soodache
 
Hey thulli kuthikuthu nenjam
Thookkam varavillai konjam
Maalai varum neram anjum
Meendum muthal paruvam
 
Kaigal sirpai theduthu thaane
Kangal unnai theduthu maane
Naatkal medhuvai poguthu veene
Mella thoduthe kadhale
 
Kaigal sirpai theduthu thaane
Kangal unnai theduthu maane
Naatkal medhuvai poguthu veene
Mella thoduthe kadhale
 
Ilamai thirumbudhe
Puriyatha puthirache
Idhaya thudipule
Panikaathum soodache
 
تم نشره بواسطة snehab bhattacharjeeesnehab bhattacharjeee في الثلاثاء, 08/01/2019 - 15:03
التعليقات