போதை நிறத்தை தா [Mohe rang do laal] (Bodhai nirathai thaa) (로마자 발음)

போதை நிறத்தை தா [Mohe rang do laal]

போதை நிறத்தை தா
போதை நிறத்தை தா
கண்ணனே வா வா
எனது இளமை வரத்தை தா
நீ போதை நிறத்தை தா
 
நீரும் நீரும் கனவோ
மெய்யோ கேட்கிறாய்
நீரும் நீரும் கனவோ
மெய்யோ கேட்கிறாய்
ஒரு விரல் பட காந்தள் இதழை
தூரம் இருந்து காண்கிறாய்
 
போதை நிறத்தை தா
கண்ணனே வா வா
எனது இளமை வரத்தை தா
நீ போதை நிறத்தை தா
 
முறித்தாய் என் கையை பற்றி
முறித்தாய் என் கையை பற்றி
ஆம் என் கையை பற்றி
ஆம் என் கையை முறித்தாய்
என் கையை பற்றி
வளையல் நொறுங்க அணைத்தாயே
நான் கொண்ட என் கர்வம் நொறுங்க
 
என் ஆடை நீ கலைய
நான் எதை இங்கு அணிய
என் ஆடை நீ கலைய
நான் எதை இங்கு அணிய
மேனி எங்கும் உந்தன் நீளம் கொண்டேன்
கன்னம் ரெண்டில் நாணம் கொண்டேன்
 
போதை நிறத்தை தா
கண்ணனே வா வா
எனது இளமை வரத்தை தா
நீ போதை நிறத்தை தா
போதை நிறத்தை தா
 
투고자: V.M.Bhagath SinghV.M.Bhagath Singh, 月, 02/08/2021 - 06:46
로마자 발음
문단 정렬

Bodhai nirathai thaa

Bodhai nirathai thaa
Bodhai nirathai thaa
Kannanae vaaa vaaa
Enadhu ilamai varathai thaa nee
Bodhai nirathai thaa
 
Naerum naerum kanavo
Meiyo ketkiraai
Naerum naerum kanavo
Meiyo ketkiraai
Oru viral pada kaandhal izhalai
Dhooramai irundhu kaangiraai
 
Bodhai nirathai thaa
Kannanae vaaa vaaa
Enadhu ilamai varathai thaa nee
Bodhai nirathai thaa
 
Murithaai en kaiyai pattri
Murithaai en kaiyai pattri
Aaam en kaiyai pattri
Aaam en kaiyai
Murithaai en kaiyai pattri
Valaiyal norunga anaithaayae
Naan konda en garuvam norunga
 
En aadai nee kalaiya
Naan edhai ingu aniya
En aadai nee kalaiya
Naan edhai ingu aniya
Maeni engum undhan neelam konden
Kannam rendil naanam konden
 
Bodhai nirathai thaa
Kannanae vaaa vaaa
Enadhu ilamai varathai thaa nee
Bodhai nirathai thaa
Bodhai nirathai thaa
 
고마워요!
투고자: V.M.Bhagath SinghV.M.Bhagath Singh, 月, 02/08/2021 - 06:48
코멘트
Read about music throughout history